Skip to content

Một cái nhìn cấp tiến về đào tạo giáo viên

Là một người đã được đưa đến xem trận đấu bóng đá chuyên nghiệp đầu tiên của họ ở tuổi năm -albeit đội ba, và dạy lớp ESL đầu tiên của họ ở tuổi mười bảy-một gia đình trẻ em Punjabi, tôi đã thường xuyên suy nghĩ về những điểm tương đồng trong nhiều năm. giữa hai lĩnh vực quan tâm này.

Chắc chắn bên trong cả hai cần phải có kế hoạch liên tục và đáng kể, – việc đạt được mục tiêu, chiến thuật và chiến lược đều quan trọng cùng với cảm giác giải trí và làm hài lòng công chúng.

Một thời gian trước, tôi đã bị ấn tượng bởi những phẩm chất mà Steven Gerrard, Frank Lampard, Ronaldo và những giáo viên EFL / ESL giỏi nhất có điểm chung nào?

Trả lời – tất cả họ đều có thể thể hiện bản thân một cách sáng tạo trong ngày trên sân chơi, có thể là sân bóng đá hoặc một lớp học ở trung tâm thành phố Tokyo.

Chắc chắn đó là trường hợp chúng ta phải đào tạo giáo viên của mình về kỹ thuật âm thanh, đó là bánh mì và bơ trong thói quen trực tiếp liverpool vs manchester city hàng ngày của chúng ta và khi quan sát giáo viên đào tạo ở cả cấp độ chứng chỉ và cấp độ nhúng, người ta đang tìm kiếm ứng dụng thích hợp của phương pháp tiếp cận có cấu trúc và mạch lạc.

Tuy nhiên, tôi tin chắc rằng khi tìm kiếm kỹ thuật, chúng ta có thể có xu hướng bỏ qua một số định dạng diễn đạt sáng tạo hơn mà nhiều giáo viên có khả năng nhưng không muốn thử vì chúng có thể phá vỡ cách làm truyền thống hoặc không. đã thấy trước đây.

Thông điệp ở đây rất đơn giản – đừng ngại thỉnh thoảng trở nên triệt để. Hãy thử những điều bất thường với các lớp học của bạn. Hãy cho lớp học của bạn biết rằng đây là một bài học thử nghiệm cho một sự thay đổi và bạn sẽ hoan nghênh phản hồi về cách họ cảm nhận về bài học đã diễn ra như thế nào. Hãy để trí tưởng tượng bên trong của bạn tiếp thu cùng với khuynh hướng thẩm mỹ của bạn. Luôn luôn tốt hơn nếu cố gắng và thất bại trong ngắn hạn hơn là không cố gắng gì cả.

Đối với giáo viên huấn luyện, bài học là giống như những huấn luyện viên bóng đá giỏi nhất, chẳng hạn như Arson Wenger và Jose Mourineo sẽ khuyến khích các cầu thủ thể hiện bản thân bằng đôi chân của họ để huấn luyện viên có thể phát triển ở các học viên của mình sự tự tin để thể hiện bản thân. trước lớp của họ.

Published inBusiness