Skip to content

Làm thế nào để đóng khung một chiếc áo bóng đá trong khung hình hộp

Tôi đã phải thay chiếc kính trong một khung ảnh bị vỡ cho một chiếc Brisbane Broncos Jersey từ những ngày đầu khi Paul Morgan làm quản lý và Wally Lewis là Đội trưởng. Đó là áo đấu của một thành viên trong đội. Đó là một chiếc áo đấu hiếm, không chỉ là một chiếc áo đấu được sản xuất hàng loạt mà còn là một chiếc áo đấu có chữ ký xác thực đầy đủ, những vết bẩn và tất cả, được mặc bởi một trong những cầu thủ.

Khi tôi lấy chiếc áo đấu ra khỏi khung, rõ ràng là nó đã bị hư hại bởi cả ánh sáng và axit từ tấm thảm. Một số tấm lót không chứa axit chỉ là một tấm bìa cứng đã được tẩy trắng với lớp đệm canxi cacbonat còn sót lại. Tấm thảm bảo tồn thực sự là tấm ván giẻ 100% cotton hoặc ván alpha-xenluloza. Trong trường hợp jesse lingard west ham này, tấm lót không được tẩy trắng cũng như không được lưu trữ. Nó chỉ là một tấm thảm giấy cũ kỹ, nhưng Úc đã đi sau một chút so với phần còn lại của thế giới khi nói đến việc đóng khung tranh vào đầu những năm 90.

Ngoài ra còn có những vết rỉ sét nơi chiếc áo Jersey đã được ghim bằng ghim của những người thợ may váy vào mặt sau.

Một cảnh báo khác.

Chỉ sử dụng ghim thép không gỉ hoặc chỉ tương thích để khâu áo với vật liệu lót. Một quy tắc đơn giản với áo thun may vá hoặc bất kỳ đồ may vá hoặc vải nào khác là khi gắn chúng để đóng khung, hãy sử dụng chỉ được làm từ cùng loại vải với bộ sưu tập. Luôn luôn là khôn ngoan khi sử dụng loại chỉ yếu hơn loại vải mà bạn đang đóng khung. Nếu khung bị rơi ra khỏi tường hoặc bị rung đột ngột, tốt hơn hết là sợi chỉ nên nhường chỗ hơn là vải bị xé.

Áo bóng đá có chữ ký đã được đóng khung trong nhiều năm bằng cách sử dụng nhiều loại khung hộp bóng và khung hộp khác kết hợp với đường viền thảm và miếng đệm để giữ cho vải không chạm vào kính.

Mục đích của khung hộp là dễ dàng bao bọc toàn bộ độ dày của áo trong khi cách ly khỏi lớp kính. Khoảng cách giữa áo đấu rất quan trọng khi nói đến việc bảo quản các chữ ký và chất liệu vải.

Tôi khuyên bạn nên sử dụng tấm lót lưu trữ và bảng gắn không có axit khi đóng khung áo đấu của bạn. Khi bạn sử dụng các vật liệu làm khung tốt nhất, bạn sẽ có được sự bảo vệ tốt nhất về lâu dài. Giải pháp lâu dài này mang lại cho bạn giá trị tốt nhất trong suốt thời gian sử dụng của màn hình.

Published inBusiness